Xin chào quý khách đến với VShip

– Công ty CPTP VSHIP (VSHIPFOOD JSC), chuyên cung cấp Rau-Củ-Quả cho Nhà Hàng, Khách Sạn trên địa bàn TP.HCM,
Kinh doanh nông sản, thực phẩm,…

– Với thế mạnh: UY TÍN-TRÁCH NHIỆM-THƯC HIỆN ĐÚNG CAM KẾT
Chúng tôi đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường TP Hồ Chí Minh, tập trung chính cho kênh Horeca (chuyên cho Nhà Hàng, Khách Sạn,…), được khách hàng tin cậy, và hiện đã có hàng trăm khách hàng, cung cấp trên 250 loại Rau-Củ-Quả các loại, đáp ứng yêu cầu nguyên liệu cho khách hàng là Nhà Hàng Chuyên Á đến Nhà Hàng Kiểu Âu.

– Sản phẩm của chúng tôi được chọn kĩ từ các vườn Rau từ Dalat, Lâm Đồng, Miền Tây và cả Miền Đông Nam Bộ,…nên chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng đa dạng chủng loại với chất lượng thật sự hài lòng.

*ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG VÀ PHÁT TRIỂN:

– Phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu cung cấp các loại Rau-Củ-Quả đáp ứng đủ qui chuẩn cho các Nhà Hàng trên địa bán TP Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành lân cận.

– Tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm chuyên cho kênh Horeca như: Gia Vị Chuyên Dụng Cho Đầu Bếp Chuyên Nghiệp, Gạo, Thực Phẩm Sạch, Nông Sản nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp phát triển như: Nhật, Mỹ, Châu Âu, Úc, Newzeland,…

*CHIẾN LƯỢC QUẢN LÝ:

– Định hướng xuyên suốt của Cổ Đông, Ban Quản Lý và toàn bộ đội ngủ cán bộ, nhân viên công ty là phải đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy sự tin tưởng của khách hàng làm Tôn Chỉ hoạt động của công ty.

– Thường xuyên tuyển dụng nhân sự quản lý có trình độ cao, quan tâm công tác đào tạo cán bộ nhân viên, nâng cao trình độ kỉ năng bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và nhu cầu phát triển của công ty.

– Đảm bảo quyền lợi của Cổ Đông, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho đội ngũ cán bộ, nhân viên là nhiệm vụ quan trọng của công ty.

– Tuân thủ pháp luật là yêu cầu bắt buột trong mọi hoạt động của công ty.

– Xây dựng và phát triển văn hóa công ty theo tiêu chí: Thượng tôn Pháp Luật, giữ gìn và bảo vệ Đạo Đức kinh doanh, xem Khách Hàng là trọng tâm, Cổ Đông là nền tảng, Nhân viên là tài sản của công ty.

*CÁC SẢN PHẨM CHÍNH:

– Rau, Củ, Quả các loại phục vụ chế biến bữa ăn trong các Nhà Hàng, Quán Ăn, Khách Sạn,…

– Các Loại Nấm

– Các loại Rau Đặc Sản vùng miền