VSHIP ĐỒNG HÀNH CÙNG “TÔN VINH ẨM THỰC VIỆT– VIETNAMEASE GASTRONOMY “

Vừa qua, Công ty cổ phần thực phẩm Vship đã vinh dự được đến tham gia cuộc thi “The Future Chef Contest 2020” với tư cách khách mời.

Với chủ đề “Tôn vinh Ẩm thực Việt – Vietnamese Gastronomy”, The Future Chef Contest 2020 mong muốn được đồng hành cùng các bạn trẻ trong suốt quá trình tìm kiếm tài năng, tiếp lửa niềm đam mê cháy bỏng và cơ hội thể hiện bản thân. Từ đó tôn vinh những giá trị sâu sắc và đầy tính nhân văn của nền ẩm thực Việt.

Ban tổ chức hy vọng ẩm thực Việt Nam, không những giữ được nét truyền thống vốn có mà còn có thể kết hợp với các xu hướng hiện đại ngày nay để mang hương vị Việt được ghi dấu ấn trên bản đồ ẩm thực thế giới.

Với mục đích nâng cao khả năng làm việc nhóm của thí sinh và tìm ra 7 thí sinh tài năng cho vòng chung kết, vòng bán kết sẽ thi theo hình thức đồng đội. Các thí sinh được chia làm 4 đội. Các thí sinh sẽ vượt qua thử thách đồng đội và vòng loại cá nhân để nắm lấy tấm vé bước tiếp vào vòng chung kết.

Và 7 thí sinh xuất sắc nhất sẽ trải qua vòng thi chung kết với nguyên liệu bí mật đến từ ban tổ chức để giành lấy ngôi vị quán quân .

– CUỘC THI KẾT THÚC VỚI NGÔI VỊ THUỘC VỀ CÁC THÍ SINH:

+ QUÁN QUÂN : PHẠM LONG CƯỜNG

+ Á QUÂN : PHẠM THỊ LAN ANH

+GIẢI 3: LÊ QUANG CHƠN – NGUYỄN ĐẶNG PHONG

The Future Chef Contest, là một cuộc thi mở rộng cho các bạn trẻ trong khu vực Đông Nam Á, có niềm đam mê tạo ra các món ăn ngon nói riêng và nền ẩm thực nói chung. Chương trình bắt đầu khởi chạy vào năm 2012 và được tạo dựng qua 8 mùa thi thành công bởi các sinh viên thuộc khoa Du lịch của trường Đại học Hoa Sen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *